ปวดบริเวณหน้าอก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแต่นํ้านมาแล้วชอบปวดบริเวณนมแล้วจะมีน้ำนมไหลอันตรายไหมคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็น

น้ำนมมาไวมากคะแม่บ้านนี้ลูกคนแรกคลอดลูกตั้งหลายวันน้ำนมจึงมาพอน้ำนมมาลูกก็ติดขวดแล้วเพราะลูกไม่ยอมดูดเต้ามารอลุ้นลูกคนที่2ว่าน้ำนมจะมาไวไหม😄😄

ไม่เป็นไรค่ะแต่อย่าไปบีบไปเค้นนะคะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นพยายามอย่าไปบีบนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะ

หนูมาตั้งแต่4เดือนค่ะ

ไม่อันตรายนะคะ

ไม่อันตรายค่ะ

ไม่เป็นไรคะ