ชาเร่งน้ำนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าชาอุ่นรักดีจิงไหมค่ะน้ำนมมาดีไหมค่ะพอดีกังวลว่าหลังคลอดจะไม่น้ำนมให้ลูกกินอ่ะค่ะแร้วเริ่มกินได้ตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะ. ปล.ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ชาเร่งน้ำนม

ไม่ได้ช่วยเท่าไหร่ค่ะ​ ขึ้นอยู่กับกรีดื่มน้ำเยอะๆอย่างน้อยวันละ3 4ลิตร​ และขยันปั๊มค่ะแม่

4y trước

ขอบคุนจ้า