น้อง4เดือนอึเป็นมูกเลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกใครเคยอึแบบนี้บ่างแล้วอันตรายไหมน้องกินนมผงล้วนค่ะน้องปกติร่าเริ่งดีไม่ร้องงอแง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เครียดมากค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #นมผง

น้อง4เดือนอึเป็นมูกเลือด

อึมีมูกเลือดปนรีบพาไปหาหมอด่วนเลยจ้าอย่าปล่อยไว้นานลำไส้อาจติดเชื่อหรืออาจแพ้นมได้ค่ะ

ที่บ้านแบบนี้เลยคะ หาหมอได้นอนโรงบาลเลย

1y trước

คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะอะไรคะแม่

หาหมอเลยค่ะลำไส้อาจติดเชื้อ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ