ลูก3ขวบไม่ยอมทานข้าว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูก3ขวบไม่ยอมทานข้าว​ ทานแต่นม​ มียาวิตามินตังไหนแนะนำบ้างค่ะ​ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ลูกชาย3ขวบเหมือนกันค่ะน้องไม่ค่อยยอมทานข้าว เอาแต่นม เรยซื้อเซเว่น ซี ในโฆษณาทีวี ให้น้องทานดู น้องก็เริ่มกินข้าวแล้วค่ะ แม่ลองซื้อให้น้องทานนะคะ