สอบถามแม่ๆ 39w มีมูกสีขาวขุ่นออกน้ำตาลอ่อนๆ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมูกเตือนไกล้คลอดเป็นแบบไหนกันบ้างคะ วันนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว แต่เราไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยขอมานอนสังเกตอาการที่บ้าน พอกลับมาบ้านรู้สึกท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก แล้วตอน19:50ก็ปวดอึพอไปอึแล้วก็ไม่ออก #แต่มีมูกสีขาวขุ่นออกสีน้ำตาลอ่อนๆไหลออกมานิดหนึ่งแบบนี้ใช่มูกเตือนไหมคะ จากปกติไม่เคยมีมูกอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 24 พ.ย กระตุ้นปากมดลูก 17 พ.ย 39w

บ้านนี้39+4วันมีมูกเลือด

10mo trước

แบบนี้มูกเลือดใช่มั้ยคะ