ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีมีอาการแน่นท้องอะค่ะ หายใจม่ค่อยสะดวกเหมือนหายใจไม่เต็มปอดอะค่ะ แล้วเวลาน้องโก่งตัวจะเจ็บท้องค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยว่าอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ 25+3

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยมากๆพยายามหาท่านอนให้สบายๆนะคะจะได้ไม่อึดอัด