กังวนใจ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอจะมีเคสเหมือนเราบ้างมั้ยคะ ตั้งท้องได้2เดือนกว่าวันที่26ที่ผ่านมาปวดท้องหนักมากไม่ทันที่จะไปหาหมอลูกน้อยก็หลุดออกมาพร้อมกับก้อนอะไรสักอย่างที่ต่อจากกันอย่างกระทันหัน ก็ไม่ได้ไปหมอจนถึงวันนี้ เสียใจมากค่ะแฟนก็ดุเราใหญ่เลยไม่เคยเลยที่จะปลอบใจ ตอนนี้ยังปวดท้องน้อยอยู่ค่ะ จะเป็นอันตรายหรือป่าวคะ

1 Trả lời

ที่จิงควรไปให้หมอตรวจนะคะ