ตั้งท้องได้ 26 สัปดาห์แต่รู้สึกปวดๆหน่วงๆแถวท้องน้อยข้างขวาค่ะอยากรู้ว่าอาการปกติไหมค่ะ

ปวดท้องน้อยข้างขวามีอาการปวดหน่วงๆเวลาลุกขึ้นรู้สึกปวดแรงเหมือนจะเดินไหวสักพักปวดเบาลงแต่ยังรู้สึกหน่วงๆอาการปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อรองรับการตั้งครรภ์😊