ผื่นแดงที่หลังใบหู

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องมีผื่นแดงที่หลังใบหมูดูบางทีก้อเหมือนเปนแผลแดงค่ะ น้องเป็นทั้ง 2 ข้างเลย ทำไงดีค่ะ

ผื่นแดงที่หลังใบหู

ใช้ผงพิเศษทาคะเด่วค่อยๆแห้งแล้วหายไปเองคะแต่เวลาอาบน้ำเสร็จเช็ดให้แห้งค่อยทาน่าค่ะ

อย่านอนตะแคงนานๆค่ะ มันไปกดทับหูเลยเปนแผลค่ะ