ตะคริว

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ให้ขาไม่เป็นตะคริวมั้ยคะบ้านนี้เป็นตะคริวขา2ข้างเลย เดินทีไรขาสั่นทุกที ปวดขาจนน้ำตาไหล?

บ้านนี้เมื่อก่อนเป็นบ่อยค่ะ​ หมอบอกขาดแคลเซียม​ค่ะ​ หมอให้ดื่มนมวันละ​ 2​ กล่อง​ ถ้าไม่ดีขึ้นหมอจะเพิ่มแคลเซียม​ให้ค่ะ​ เลยดื่มนมแอลลินเสริมแคลเซียม​ ไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💜.

น่าจะแคลเซียมไม่พอค่ะ หมอให้ทานแคลเซียมเพิ่มมั้ย บ้านนี้เคยเป็นแจ้งหมอไป ได้แคลเซียมมาทานเพิ่มเช้าเย็น ไม่ค่อยเป็นตะคริว

5y trước

หมอให้ทานแค่ตอนเช้าจ้า ขอบคุณค่ะ💜

กินแคลเซียมค่ะ พวกปลาตัวเล็กตัวน้อยที่กินได้ทั้งตัว

5y trước

เวลาเป็น ให้เหยียดไปกับพื้นตรงๆแล้วยกปลายเท้าขึ้นค่ะ แม่บ้านนี้ทำบ่อย จะไม่ปวด

บ้านนี้เปนใกล้คลอดเวลานอนเวลาเกร็งจะเปนเลยค่ะ40+5แล้ว

5y trước

บ้านนี้31วีค. เป็นทีลุกไม่ไหวติดพุง ทรมานสุดๆคะ

เดินช้าๆ และก็เวลานอน ให้หาอะไรหนุนขาจ้า จะได้ไม่ปวด

5y trước

ขอบคุณค่ะ💜

เปนเหมือนกันค่ะแต่ข้างเด่ว

5y trước

ขนาดข้างเด่วก้อจะม่ไหวแร้วจร้า

เสริมแคลเซียมเลยค่ะแม่

5y trước

เเคลเซียมก็กินนมก็กินจ้าา