มีแม่ๆคนไหนที่คลอดลูกคนแรกได้ 2-3 เดือนแล้วท้องต่อเลยไหมคะ อยากรู้ว่าลูกคนที่ 2 จะสมบูรณ์แข็งแรงไหมคะถ้าเราท้องติดกันขนาดนี้#ขอบคุณค่ะ

ถ้าเอาคำตอบแบบชัวร์คิดว่า ลองปรึกษาเเพทย์ดีกว่าค่ะ เพื่อคุณหมอจะได้ตรวจอาการเเละประเมินร่างกายคุณแม่เบื้องต้นด้วย