สะเก็ดบนหัวลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ลูกสาวอีก3วัน6เดือน มีสะเก็บนหัวแล้วหลุดออกมาแบบนี้ปกติมั้ยคะ จะอันตรายรึป่าว กลัวจะติดเชื้ออะไรค่ะ😢🙏

สะเก็ดบนหัวลูก
1 Trả lời

ถ้าหลุดเป็นกระจุกและร่วงต่อเนื่องให้พาไปหาหมอนะคะแม่

6mo trước

ถ้าเป็นอีกลองใช้ออยทาทิ้งไว้สักพักแล้วเช็ดออกดูค่ะ