ท้อง 4เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้องจะผิดปกติหรือตัวเล็กไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 4เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

4เดือน-5เดือน นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ🤣 และท้องแม่ยังคงแบนราบเรียบเหมือนเดิม แม่ไม่แพ้ท้องด้วย💕 พอเดือนที่6 ขึ้นมา5ขีดค่าา😊 และนี่คือท้องแม่ตอน6เดือน💓 ส่วนเจ้าตัวน้อยนน.เกินเกณฑ์ไป1สัปดาห์ค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกนะแม่นะะ😍

ช่วง 3-4 เดือนน้ำหนักลดค่ะ คุณหมอไม่ว่าอะไร แต่หลัง 4 เดือนครึ่งจะค่อยๆเพิ่มขึ้นมาค่ะ ตอนนี้ 23 week ขึ้นมา 4 กิโล ใหญ่แต่ตรงท้องค่ะ ส่วนเด็กหนักตามเกณฑ์ค่ะ เน้นทานของมีประโยชน์ค่ะ

ตอนหาหมอ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกปกติ ก็ไมน่ากังวลอะไรค่ะแม่ บ้านนี้พอๆกัน เกือบสี่เดือน น้ำหนักลด2โล ไม่ขึ้นเลย แต่หมอซาวขนาดตัวลูกปกติค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

ของบ้านนี้ขึ้นทีละ 2-3 ขีด กินเยอะ กินนม ผลไม้ กินอะไรบำรุงลูกปกติ น้ำหนักอาจลงลูกไม่ลงแม่ก็ดีแล้วค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ยิ่งไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ

เวลาไปหาหมอ แนะนำคุณแม่ถามคุณหมอนะคะ คุณหมอจะซาวน์ดูให้คะ ว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์หรือป่าว ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลอะไรคะ

ก่อนท้อง​นน.55​ ตอนนี้ท้องได้6เดือน​ นน.65แล้ว​ หมอบอก​นน.ขึ้นเยอะเกินให้ควบคุม​ นน.ด้วย​ หมอบอกตอนนี้​ นน.น้องอยู่ในเกณฑ์​มาตรฐาน​จ้า

ของเราตอนคลอดน้องน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกน้องนน.แค่2,600 แต่พอคลอดออกมา3,585 หมอตกใจมากค่ะ ก่อนคลอดนน.แม่49เองค่ะ ลงลูกหมด🤣🤣🤣

ต้องให้คุณหมอดู น้ำหนักลูกในท้องนะคะ บ้านนี้ นน.ขึ้นมา 4โลค่ะ 4เดือน หมอบอกให้ระวังการกิน บอก นน.เราขึ้นเร็วไป

ของเราก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ ขึ้นทีล่ะ1-2ขีดแค่นั้น กินเยอะมาก แถมพุงใหญ่อีก ปต่แอบงงว่าทำไมย้ำหนีกไม่ขึ้น

4y trước

ของเรา4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วค่ะนํ้าหนักขึ้น4โลแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ บ้านนี้มาขึ้นตอนประมาณ 5 เดือน ตอนนี้ 36+4 week ขึ้นมา 15 โลแล้ว น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ