ท้อง 4เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้องจะผิดปกติหรือตัวเล็กไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 4เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เดี๋ยวก็ขึ้นนะคะ แอบอิจฉานิดๆ ฮ่าๆ บ้านนี้ 11 วีค แต่ขึ้นมา 4.6 ก.ก. แล้วค่ะ อัพไซส์ขึ้นมา 1 ไซส์ค่ะ😅

ของเรา นน. เพิ่งมาขึ้นตอนเดือนที่ 6 ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่า นน.เราขึ้น 4.5 โล น้องในทัอง 1.5 โลแล้วค่ะ

ฝากครรคยังคะถ้าฝากแล้วหมอจะซาวดูน้องคะ ว่าตาเกนหรือป่าว. ส่วนมาก. นน.จะขึ้นช่วง5เดือนคะ.

ทางนี้ก็4เดือนครึ่ง น้ำหนักลดด้วยซ้ำค่ะ อย่ากังวลค่ะ ไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักจะมาเองค่ะ

ของแม่บ้านนี้4เดือนแรกไม่เห็นพุงเลย เดือนที่5 เท่านั่นแหละ ไม่รู้เพิ่มมาจากไหน😅

เดี๋ยวอีกสักเดือนก็ขึ้นค่ะ แม่ใจเย็นๆ ตอนนี้น้องหนักประมาณ2ขีดเองค่ะ

4เดือนบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักลงอย่างเดียว แพ้ท้องหนักมาก

ของเราน้ำหนักขึ้นหลังจาก5เดือนค่ะ และขึ้นไปม่หยุดตอนนี้ขึ้นมา15โลละ

บ้านนี้ตอน4ดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย พอเข้า5เดือนน้ำหนักขึ้นมา4-5 ก.ก

บ้านนี้พึ่งจะมาขึ้นตอนจะ6เดือนคะแม่ไม่ต้องตกใจนะคะ