26+6wลูกดิ้นเบาลง

มีแม่ๆบ้านไหนที่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงกว่าเก่าไหมคะ ปกติบ้านนี้จะดิ้นแรงมากแต่ตอนนี้เหมือนน้องดิ้นเบาลง ลองดูหลายๆกระทู้แล้วแต่ก็อดคิดมากไม่ได้เลยค่ะ 🥺 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ประมาณนี้น้องเริ่มดิ้นแล้วก็จริงแต่ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ถ้ารู้สึกว่ายังดิ้นอยู่ทั้งวันก็โอเคค่ะ ตามสมุดสีชมพูให้นับลูกดิ้น ตอน 32 สัปดาห์ ตอนนั้นน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ อย่าเครียดนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปพบคุณหมอเลยนะคะ คุณหมอจะได้ช่วยตรวจดู

บ้านนี้ค้าบบบ 26+5 น้องดิ้นเบา แต่ดิ้นบ่อย ตอบสนองทุกครั้งที่เราเล่นกับเขา แต่อย่ากังวลนะ ถ้าการนับลูกดิ้นเป็นไปตามที่หมอแนะนำ

บ้านนี้35วีคดิ้นเบาลงค่ะ อาจจะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นด้วย ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ

26/27​ Week.ดิ้นปกติคะจะดิ้นถี่บ่อยขึ้นทุกๆวันนะคะ ไม่สบายใจ​แม่ไปหาหมอเลยนะคะ​ อัลตร้าซาว​ดู

ตอนนี้หนู25+4 ลูกดิ้นเบาลงเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบสาเหตุ แอบกังวลไม่น้อยเลยค่ะ

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ค่ะ เริ่มนับลูกดิ้น บ้านนี้มาสม่ำเสมอตอน 29w 4-5d ค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ พื้นที่ดิ้นจะน้อยลง

ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจเลยจ้า