ภาวะแท้งคุกคาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างมั้ยคะ ของเรามีมูกสีน้ำตาลตอน8w2d หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม ผ่านมา2อาทิตย์ มีมูกสีน้ำตาลออกอีกครั้ง คุณหมอฉีดยากันแท้งและให้ยามากิน น้องโตตามเกณฑ์ หัวใจเต้นปกติดี แต่คุณหมอแจ้งว่า ตัวน้องค่อนข้างอยู่ชิดด้านล่าง ไม่ได้อยู่ตรงกลาง อยากถามแม่ๆว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ แล้วน้องจะเสี่ยงต่อการแท้งมั้ย ตอนนี้ได้10wแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม

เคยมีภาวะแท้คุกคามตอนท้อง12wค่ะมีเลือดออกเป็นสีแดงสดเลยแต่ไม่มากต้องระวังไปจนคลอดเลยค่ะเราทำงานด้วยวันไหนเดินเยอะก็จะมีมูกเลือดออกเป็นสีชมพูจนคลอดเลยค่ะพยายามนอนหรือนั่งให้ได้มากที่สุดตอนนี้น้องได้1ขวบ7เดือนแล้วค่ะสู้ๆนะคะคุณ​แม่​✌🏻✌🏻

4mo trước

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ เราทำงาน ต้องเดินขึ้นลงบันไดตลอด เลี่ยงยากมากเลยค่ะ ได้แค่ภาวนาให้น้องเกาะแม่แน่นๆ