38สัปดาห์ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีมูกเลือดปนออกมาและมีอาการปวดท้องคล้าย ปจด และ ปวดหลัง เป็นๆหายๆ แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ เมื่อวานหมอตรวจก็ปกติทุกอย่าง ไม่มีอาการอะไรเลย 😂😂 #กำหนดคลอดจริงๆ5พ.ย

38สัปดาห์ท้องแรกค่ะ

5พย.เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยไม่มีตงไม่เตือนอะไรทั้งนั้น อยากเจอหน้าลูกเเล้ว😂

2y trước

ตอนนี้แม่คลอดแล้วนะคะ วันที่23 น้องอยากย้ายทีมคะแม่ หลังจากที่ปวดท้องถี่มากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน

หาหมอเลยก่ะแม่ มีปวดท้อง มีมุขเลือดด้วย

ไปเลยค่ะเตรียมของไปด้วยนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แนะนำหาหมอค่ะ