สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีสิทธิบัตร30บาทเราอยู่สุรินทร์แต่เราฝากครรภ์อยู่สมุทรปราการ แบบนี้เราสามารถใช้สิทธ์บัตร30 คลอดโรงบาลที่เราฝากครรภ์ได้ไหมคะ

1 Trả lời

แจ้งย้ายมาค่ะ ให้เจ้าบ้านที่จังหวัดที่เราอยุ่เซ็นรับรอง