น้องถ่ายเป็นเลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกได้6เดือน ขับถ่ายออกมามีเลือดป่น เป็นอะไรมากไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องถ่ายเป็นเลือด

น้อง6เดือนทายอาหารได้หลายอย่างเ้ม่ลองสังเกตุดีดีนะคะว่าเป็นเลือดหรือ เป็นของที่น้องทานเข้าไปเเล้วถูกขับออกมาเช่นเเตงโม ของเราลูกเราถ่ายเหลวมีมูกปนเลือดคะ หมอบอกลำใส้อักเสบ ให้เปลี่ยนไปทานนมเเล็คโตฟรี ยาฆ่าเชื้อ พาหาหมอเลยคะถ้าเเม่กังวล

เเม่พาน้องไปหาหมอนะคะบ้านนี้เป็นพึ่งหายคลินิคให้ยาฆ่าเชื้อมากินลำไส้อักเสบค่ะ

น้องแพ้นมค่ะ ไปหาหมอให้หมอแนะนำเลยค่ะ อันตรายนะคะแม่ อย่าปล่อยไว้นาน

พาไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายต่อน้องมากให้หมอตรวจแบบละเอียดจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน2เดือนไปพบหมอ หมอบอกว่า แพ้นมวัวค่ะไปหาหมอนะคะ

ไม่ปกติค่ะแม่ไปหาหมอด่วนเลย ลำไส้ติดเชื้อค่ะ ลูกเราพึ่งหายเอง

พาน้องไปหาหมอค่ะ น้องต้องเจาะเลือดตรวจ อาจจะติดเชื้อค่ะ

ควรรีบพาลูกไปหาหมอ ดีกว่ามาโพสรอคำตอบนะคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

ถ่ายเป็นเลือดหาหมอเลยค่ะแม่