โกนผมไฟลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้โกนผมไฟลูกไป แต่ผมลูกงอกแต่ตรงกลางหัว แล้วที่ท้ายทอยยังไม่งอก เป็นเเบบนี้จะปกติไหม หรือมีวิธีไหนให้ผมน้องงอกบ้างค่ะ..

1 Trả lời

รากผมน้องยังไม่แข็งแรงน่ะค่ะ ถูไปมาเวลานอนก็หลุดแล้วประมาณ4-5เดือนก็เริ่มขึ้นแล้วค่ะ ปกติ