โกนผมไฟลูก

มีบ้านไหนไม่ได้โกนผมไฟให้ลูกบ้างมั้ยคะ แล้วผมลูกจะขึ้นสวยมั้ยคะถ้าไม่โกน บ้านนี้ลูก4เดือนแล้วไม่ได้โกนค่ะ แต่คนอื่นชอบบอกว่าทำไมไม่โกน เดี๋ยวผมไม่ขึ้น เดี๋ยวผมไม่ดำ ไม่ดก จริงมั้ยคะ

ไม่เกี่ยวนะคะอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ลูกคนเเรกผู้หญิงค่ะไม่ได้โกน ตอนเด็กๆผมน้อยค่ะ เเต่โตมาผมหนามากๆๆๆ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ หลานเราไม่โกน ผมยาว,หนาสวยมาก

4y trước

ขอบคุณนะคะ กลัวลูกผมไม่สวย