ขอสอบถามหน่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องประมาณ6 สัปดาห์ แล้วจู๋ๆเหมือนมีประจำเดือนมาเลยปกติมั้ยคะ แต่ไหลไม่เยอะนะคะ ประมาณนี้คะ ไหลแต่แบบเลือดนะคะ🥺🙏🤍

ขอสอบถามหน่อย

เราว่าไม่น้อยนะคะ หาหมอเถอะค่ะ

2y trước

น้องพึ่งหลุดไปเมื่อวานแล้วค้าบบ😢😭

น้อยแค่ไหนก็ถือว่าอันตรายค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เค้าไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค้าบ🙏