ท้องประมาณ6สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์จะเจอตัวเด็กไหมคะ กังวลมาก🙏🏻😓

บ้านนี้ไปฝากตอน 9 สัปดาห์ มี อัลตราซาวด์ผ่านหน้าท้อง แต่รู้ตัวว่าท้องตอน 6 สัปดาห์ดูแลตัวเองเอาค่ะ ยังไงก็แล้วแต่ ฝากก่อน 12 สัปดาห์ดีที่สุดค่ะ เพราะจะได้ยามาบำรุงเจ้าตัวน้อยด้วยค่ะ

บ้านนี้7สัปดาห์3วันเห็นตัวและได้ยินหัวใจค่ะบางคนจะเห็นตอน8สัปดาห์หรือไม่ก็12สัปดาห์จ้าาแม่

บ้านนี้ตอน 6 วีค เจอแค่ถุงค่ะ ตอนนั้นก็กังวลค่ะ แต่พอ 9 วีค กลับไปซาวด์ก็เจอน้องแล้วค่ะ

น้องยังไม่เป็นตัวแบบเต็มที่นะค่ะอาจจะยังเป็นก้อนอยู่ค่ะ บ้านนี้เห็นน้องตอน9-10วีคค่ะะ

4mo trước

บ้านนี้เห็นน้องครั้งแรก 9w5 d เห็นหัวใจเค้าเต้นตุ๊บๆ แขนขากำลังเป็นตุ่มเล็กๆ ใจฟูมากๆค่ะ

ของเค้าเจอน้องตอน10วีคไม่ต้องกังวลนะเตงเค้า6วีคก็ยังไม่เจอน้องเจอแค่ถุงการตั้งครร

บ้านนี้เจอ 6w2d ก่อนหน้านี้ไปฝากตอน 4 w ไม่เจออะไรเลยค่ะ แม่อย่ากังวลน้า เดี๋ยวก็เจอค่ะ

เจอช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เจอน้องตอน 9 วีค เป็นการอัลตร้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอด

4mo trước

ไม่ต้องกังวลค่ะ ปกติค่ะ

บ้านนี้ ไปฝากครรภ์ตอน 4w เจอแค่ถุง 8w เจอน้องและก็เสียงหัวใจ ตอนนี้ 12w 1d

ประจำเดือนขาดตั้งแต่15พ.คคะ อยาทราบว่าอายุ่ครรประมานกี่สัปดาคะ

ของเราเจอตอน6+1ค่ะ ซาวทางหน้าท้อง มีหัวใจเต้นแล้ว