แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์3 เดือน -กินจมูกข้าวดีไหม -ยี่ห้อนี้ดีไหม กินแล้วเป็นอย่างไรบ้าง -หรือมียี่ห่อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

แนะนำจมูกข้าว สำหรับแม่ตั้งครรภ์

ตอนนี้มี2ถุงค่ะ ให้ฟรีนะคะ แต่แม่ๆออกค่าส่งเองนะคะ แม่ๆคนไหนสนใจทักมาได้นะคะ

6mo trước

ขอไอดีหน่อยค่ะ

กินดีแม่น้ำหนักลูกขึ้นดีมาก ไอ้เรากินจนลูกออกมา 3 กิโลกรัม 6 กว่าเกือบ 3 โล 7

บ้านนี้ก็ทานอยู่ค่ะ น้ำหนักลูกดีมากค่ะ ทานตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ

ดีค่ะกินเลยลูกสมบูรณ์ดีขนาดไม่ได้กินทุกวันลูกคลอดออกมามี4โลกว่าค่ะ

ดีมากค่ะตอนเเรกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์กินตัวนี้น้ำหนักถึงเกณฑ์เลยค่ะ

สอบถามเพิ่มค่ะ เราซื้อ 3 อันนี้ กินก่อนท้อง สามารถทานต่อได้มั้ยคะ

บ้านนี้ทานอยู่ตรวจน้ำตาลผ่านตลอดคะ ไม่ค่อยเป็นตะคริวด้วยคะ

ดีมากๆค่ะ กินอยู่แนะนำแม่ๆเลยค่ะ น้ำหนักลงลูกได้ดีค่ะ

บ้านนี้ก็ทานตัวนี้อยู่ค่ะเเม่นํ้าหนักน้องขึ้นดีค่ะ

แม่บ้านไหนสนใจเรามี 1 ถุงค่ะ ให้ฟรี ออกค่าส่งเองนะคะ 🥰

5mo trước

พอดีเขาน้ำตาลสุง197เลยค่ะ