ท้องแข็งปวดท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ตอนนี้​37+4วีคค่ะ​ มีอาการปวดท้องแล้วท้องแข็งค่ะ​ แต่ไม่มีน้ำเดินมูกเลือดน่ะค่ะ​ มันเป็นอาการเตือนเหรอเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ปวดถี่เกินห้าครั้งในหนึ่งชม. หรือทุก5-10นาที ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ำเดินนะ