23 สัปดาห์ปวดหน่วงท้องน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์มีอาการปวดหน่วงๆ บริเวณแถวท้องน้อยแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะตอนที่ 23 สัปดาห์.

เป็นค่ะ..น้องตัวโตขึ้นเคลื่อนไหวเยอะ..เวลาเดินหรือก้มจะหน่วงๆมากค่ะ.

เป็นค่ะ แต่แม่หายแล้ว มันจะปวดหน่วงๆเพราะมดลูกเราขยายตัว

เป็นตอนทำงานหนักๆหรือยืนมากๆค่ะ ปวดมากๆ ต้องหยุดพักค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ตั้งแต่ช่วงเย็นๆเป็นต้นไปเลย ต้องนอนตื่นมาก็จะหาย

เราเป็นช่วง21w ปวดท้องน้อยหน่วงๆ จี๊ดๆ ปวดจนได้ไปแอดมิดที่โรงบาล

ตอนนี้23สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ปวดท้องน้อยมาก ก้มหยิบของก้อปวดค่ะ

แต่ทำไมบ้านนี้เวียนหัวเหมื่อนบ้านหมุนเลยคะอันตรายไหมคะ 23สัปดาคะ

3y trước

หายหรือยังคะ? ถ้าไม่หายไปพบหมอนะคะ เวียนหัว บ้านหมุน อาจเป็นส่วนหนึ่งของอาการครรภ์เป็นพิษ ไปพบหมอสบายใจกว่าค่ะ

เป็นจ้า​ จะมีอาการเวลาพลิกตัว​ ปวดหน่วงๆแต่แปปเดียวก้อหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ปวดหัวงๆเหมือนอะไรจะหลุดตามมาเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเดินๆยุก็เหมือนจะหลุดปวดหน่วงๆๆตลอดเวลาค่ะ