เจ็บตรงเชิงกราน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าท้องได้34week มีอาการปวดช่วงระหว่าง (ตรงจิมิน่ะค่ะ) จะปวดเวลาขยับตัว หรือพลิกตัวเวลานอนค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทางนี้ขยับไม่ได้เลยปวดมันเหมื่อนใจจขาดเลย

2y trước

สู้ๅนะคะคุณแม่ ✌🏻❤️