เจ็บตรงเชิงกราน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าท้องได้34week มีอาการปวดช่วงระหว่าง (ตรงจิมิน่ะค่ะ) จะปวดเวลาขยับตัว หรือพลิกตัวเวลานอนค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นอยู่37 1 ทรมานมากค่ะแม่

2y trước

สู้ๆนะคะ หัวอกเดียวกัน😁✌🏻❤️

ปกติจ้าเเสดงว่าน้องกลับหัวแล้วนะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะถือว่าปกตินะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

ปวดตอน28วีคละค่าา เวลาตื่นนอน

ปวดเหมือนกัน สุดๆค่ะแม่ 🥺

2y trước

ทรมานมากค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ 25wแล้ว

ปกติค่ะ