คนท้องกินยา ฟาวิพิราเวียร์ ได้ไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้องประมาณ6เดือนแล้วติดโควิดแล้วได้ยา ฟาวิพิราเวียร์ มาทาน ทานได้มั้ยคะ เพราะเห็นข้างขวดเขียนว่าห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ค่ะและจะเกินผลข้างเคียงรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคุณหมอเลยค่ะแม่ว่าทานแลเวจะไม่เป็นอันตรายต่อคนท้องใช่ไหม หมอเขาจะอธิบายให้เราฟังค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ