น้ำนมหมาน้อยมาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดน้องมาได้ 1 เดือนเต็มแล้วน้ำนมมาน้อยมาก ขอความรู้เรื่องน้ำนมหน่อยค่ะทำยังไงถึงจะมาเยอะๆคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จากประสบการณ์นะคะ 1.ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร 2.กินข้าวให้ครบมื้อ 3.ห้ามเครียด ความเครียดส่งผลต่อน้ำนม แม่แฮปปี้นมก็มาดี 4.พักผ่อนให้ได้มากที่สุด การนอนน้อยมันทำให้หงุดหงิดเครียด อารมณ์ไม่จอยค่ะ 5.มองหาคัวช่วยเรื่องน้ำนม ขิง ปลี หรือผงชง เรานมหดไป 3 รอบ ชงผงชงนี่ห้อพลีพรีมกินค่ะ ถูกและดี สั่ง shopee ช่วงโปรกล่อง 75฿ 2 กล่องรู้เรื่องพุ่งปรี๊ด ๆ ชงวันละ 2 ซอง/น้ำ 1 ขวดหรือ 3 ลิตรก็ได้ ตามสะดวก

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่