บ้านนี้ 38+4 วีค

บ้านนี้ 38+4 มีตกขาว มูกขาวๆ ออก ท้องปั้นแต่ไม่บ่อยไม่ถี่ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

รอดูอาการอีกนิดดีกว่าค่ะแม่ถ้าเกิดไปแล้วปากมดลูกไม่เปิดจริงๆโดนหมอไล่ให้กลับมาดูอาการที่บ้านแน่ๆค่าาาถ้าปวดถี่+ท้องแข็งปั้นไปเลยก็ได้จ้า

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆคะ❤️