37week ลูกยังไม่กลับหัว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 37week แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ. ลูกยังกลับหัวได้อยู่ไหมค่ะ.

37w โอกาศน้อยมากๆเลยค่ะแม่ น้องตัวใหญ่แล้ว เรากลับ33w หมอยังว่าดีที่กลับได้

ไม่น่าจะได้แล้วค่ะ

5y trước

เราก็อยาก นี่น้องกลับหัวลงตอน 5 เดือน ตอนนี้ 6 นิดๆกลับขึ้นมาอีกแล้ว 5555