ยี่ห้ออาหารเสริมที่แม่ๆให้น้องทานค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆ ให้น้องทานอาหารเสริมตอนกี่เดือนกันค่ะ แล้วให้ทานยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ หาซื้อที่ไหนกัน ถ้ามีรูปด้วยยิ่งดีเลยค่ะ ขอบคุณคร่า

เราแนะนำให้แม่เข้ากลุ่มนี้เลยจ้า(ในfacebook) พอแม่ได้รับเข้ากลุ่มแล้ว กดเข้าตรงที่อัลบั้มนี้ มีเมนูหลายหลาย 100+กว่าเมนูเลยค่ะแม่

5y trước

ขึ้นหาไม่เจอค่ะแม่ทำไงดี

เปลี่ยนจากเมนูเจ้าตัวน้อย เป็นเจ้าตัวเล็กนะคะแม่

5y trước

ได้ละค่ะ รอตอบรับ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

6เดือน ทำอาหารให้ทานเองค่ะ มีประโยชน์กว่าเยอะ

5y trước

ถ้ามีเมนูแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอแบบง่ายๆ ค่ะเราไม่ค่อยมีเวลา จ้างเลี้ยงเอาส่วนมาก ขอบคุณค่ะ 🙏🏻