ท้องแรก6เดือน น้ำนมไหล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน มีน้ำใสออกจากเต้านม ใช่น้ำนมมั้ยค่ะ ถ้าใช่ จะเก็บไว้ให้ลูกกิน รึจะปล่อยทิ้งดีค่ะ

1 Trả lời

น้ำนมไหลก่อนคลอดเป็นเรื่องปกติค่ะ เพิ่ง 6 เดือน ยังไม่ต้องเก็บก็ได้ บีบกระตุ้นเตรียมเต้าไว้ก็ดีนะคะ