น้ำนมไหล

ท้อง 6 เดือน แม่ๆคนไหนมีน้ำนมไหลบ้างแล้วคะ บ้านนี้แอบซึมออกมาตอนไหนไม่รู้ รู้อีกทีแห้งไปแล้ว?

เราไหลแล้วคะ. ไหลตั้งแต่6 เดือนตอนนี้ ท้องแก่8 เดือนแล้ว

5y trước

ของเรา ซึมคะ. แต่ไม่มาก

ล้านนี้ไม่ถึงกับไหลค่ะ แค่ซึมๆบริเวณหัวนม

เริ่มมีแล้วค่ะ 6เดือนเหมือนกันจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราไหลบ่อยค่ะ ไหลเยอะเลย

5y trước

ดีจังเลย แสดงว่าสมบูรณ์ ดูแลตัวเองดี

ยังไม่ไหลเรยค่ะ

5y trước

อีก 2 วันก็ 26 วีคค่ะ