ตกลงนับถูกหรือผิด🤣

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะรอบเดือนมาล่าสุด 16 ก.พ 66 แล้วเราไปตรวจครรภ์ 1 มีนา 66 หมอบอกว่าเราท้อง 8 w กว่าๆ แต่เรานับได้แค่ 6กับ 2 ตกลงเรานับผิดใช่ไหมคะ

คุณหมอจะนับอายุครรภ์อีกครั้ง ตอนที่อัลตราซาวด์เจอตัวน้องนะคะ ว่าขนาดตัว=กี่สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่ได้ไห้หมอซาวดูน้องยังค่ะ