ประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีลาออกจากงานแล้วแล้วไปลงว่างงานไว้แล้วแบบนี้สามารถเบิกค่าคลอดไหมถ้าหลังจาก3เดือนที่เรารายงานตัวว่างงานไว้สับสนมากคะพอดีมีน้องทักมาบอกว่าไม่ได้ขะโทรถามประกันสังคมก้อมืดสะแล้วตอนนี้ร้อนใจมากคะ

1 Trả lời

แม่ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ แนะนำต่อม.39นะแม่ ส่งเดือนละ240ค่ะ

2y trước

ขอบคุนคะ