ทำไมนํ้าคราวปาถึงไม่หายซักที

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะคือว่านํ้าคราวปาเป็นกี่วันถึงหายคะ คือเราคลอดลูกตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย จนวันนี้วันนี้วันที่ 5 ก.ค ยังไม่หายเลยคะ

1 Trả lời

ของเรากว่าน้ำคาวปลาจะหมดก็เดือนกว่าค่ะ

4y trước

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน