ขออนุญาตถามหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราทานยาตัวนี้แล้ว ถ่ายออกมาเป็นสีออกดำๆเขียวๆ อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามหน่อยคะ

พวกยาบำรุงเกี่ยวกับเลือดจะเป็นแบบนี้ค่ะ แม่ไม่ต้องตกใจนะคะ บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติจ้า รับประทานยาเเล้วอุจจาระอาจจะมีสีดำจ๊ะคุณเเม่ ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า

2y trước

บ้านนี้หมอสั่งกินก่อนนอนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นสีดำๆเขียวๆเหมือนกัน☺️

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ปกติค่ะ คุณแม่ได้อ่านข้างกระปุกไหมค่ะ

บำรุงเลือดเสริมไอโอดีน เป็นเรื่องปกติค่ะ

2y trước

อ๋อคะ ขอบคุณนะคะ

กินหลังอาหารเช้า เวลาออกมาก็สีดำค่ะ

ปกติค่ะ แต่ย้านนี้กินก่อนอาหารเช้า

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้กิหลังอาหารเช้า

ปกติคะ ตอนหมอให้ยาหมอก็บอกจ้า😊