ปวดท้องน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้มีอาการ ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดจี๊ดเจ็บมากค่ะ เป็นมา2วันแล้ว เป็นช่วงเวลาเดียวกัน ประมาณ ตี3 ปวดจนแม่นอนไม่ได้ ปวดถี่ตลอด แต่ไม่มีอาการอย่างอื่น นอกจากปวดท้องมากๆ ปวดบีบ ตอนนี้ได้ 35สัปดาห์2วัน เหลืออีกประมา32 วันครบกำหนดคลอด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าปวดระดับความปวดเดิมไม่มากขึ้นเรื่อยไปก็ไม่เป็นไรค่ะแค่ปวดเตือน แต่ถ้าปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ปวดถี่ทุก10นาทีควรไปพบแพทย์ค่ะ

3y trước

รออีกนิดนะเจ้าตัวเล็ก