#ท้องเเรกค้ะ 39สัปดาห์6วัน

39สัปดาห์6วัน ยังไม่มีอาการหรือมีมูกเลือด นำ้ครำ่ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ท้องเเรกค้ะ 39สัปดาห์6วัน
1 Trả lời

ถ้าแม่ฝากโรงพยาบาลรัฐ ต้องรอคุณหมอประเมินอย่างเดียวเลยค่ะ ถ้า40สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมอจะช่วยกระตุ้นและเร่งคลอดให้ค่ะ

2y trước

โอเคค้ะ