ฝากพิเศษกับไม่ฝาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย ระหว่างฝากพิเศษกับไม่ฝากอย่างไหนดีกว่ากัน พอดีอยากจะเซฟเงินไว้ด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

จริงๆถ้าท้องแรกอยากให้ฝากพิเศษมากกว่าเพราะเราไม่รู้ภาวะของเราบางคนตอนท้องเป็นนั่นเป็นนี่ตอนคลอดก็ยากหมอจะได้ดูเเลค่ะถ้าฝากปกติเราจะไม่มีหมอประจำตัวของเราไว้คอยอุ่นใจหน่อยเนาะ