ฝากพิเศษกับไม่ฝาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย ระหว่างฝากพิเศษกับไม่ฝากอย่างไหนดีกว่ากัน พอดีอยากจะเซฟเงินไว้ด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ส่วนตัวเลือกฝากพิเศษกับคุณหมอโรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ค่ะ ระบุว่าเลือกคุณหมอท่านนี้เป็นหมอพิเศษ จะดูแลตรวจเราทุกครั้ง รวมถึงผ่าตัดทำคลอดให้เราด้วยค่ะ

ส่วนตัวสามีเลือกเลยว่าต้องเป็น รพ.วิภาวดี เพราะว่าใกล้บ้าน หมอไหนก็คงราคาเท่ากัน เลยเข้าไป google หาหมอที่ตรงแนวตัวเองค่ะ ก็ได้ความสบายใจระดับหนึ่งค่ะ

ฝากพิเศษดีกว่า แต่ไม่ฝากก็ได้ค่ะ แต่ตอนคลอดจะได้หมอที่ประสบการณ์น้อยมาทำคลอดให้หรือไม่ก็เป็นพยาบาลค่ะ(แผลเย็บอาจจะไม่สวย)

พิเศษดีกว่าน่ะค่ะโดยส่วนตัวเพราะหมอจะเช็คหัวใจปกติไหมตลอดค่ะ พอใกล้คลอดมันสะดวกกว่าด้วยไม่ต้องรอหมอนาน

บ้านนี้ฝากธรรมดาค่ะ ที่คลินิก (ไม่ต้องใส่ซอง) หมอคนทำคลอดก็คนเดิม คลอดเอกชน ตาม รพ. ที่หมออยุ่

ของเรา คลอด รพ. รามา ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ เพราพเคยถามแล้วเค้าไม่มี หมอ พยาบาลดูแลดีค่ะ

4y trước

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ตอนเราฝากที่รามา ไม่มีหมอประจำ หมอคลอดก็จะอีกคนค่ะ แจ่เท่าที่เราทราบถ้าเราฝากคลีนิค หมอทำคลอด ก็จะเป็นหมอที่เราฝากค่ะ แต่การดูแลต่างกัน ค่ะ

ขอถามหน่อยนะคะ ฝากพิเศษนี่คือฝากกับคลินิคหรือโรงพยาบาลค่ะ

4y trước

คลินิคค่ะ แต่คุนหมอเค้าเป้นหมอที่รพ. ด้วย

เราฝากพิเศษค่ะ...คุณหมอที่ตรวจเราประจำจะเป็นคนทำคลอดให้

พิเศษก็ต้องดีกว่าธรรมดาอยู่แล้ว

ฝากพิเศษ รพ รัฐค่ะ ฝากกับ อจ หมอ

4y trước

รพ นพรัตน์ค่ะ. เป็นคลีนิคพิเศษ ชื่อคุณหมอ อรดาจร้า