สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปตรวจเบาหวานหลังตั้งครรถ์แล้วได้กินกลูโคสไป 150ml แล้วสามารถปั้มนมส่วนนี้ให้ลูกกินได้ไหมค่ะ ลูกจะได้รับน้ำตาลเยอะไหมค่ะ จะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะมีผลอะไรนะคะ บ้านนี้กำลังจะตรวจวันนี้เลยค่ะ