ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ท้องได้33สัปดาห์มาช่วงหลังๆๆลูกสึกลูกดิ้นน้อยลงแล้วก็เบามากเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไม่ค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องเป็นอะไร

ถ้าใน1 วันดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่าโอเคค่ะแม่ น้องตัวโตขึ้นพื้นที่แคบลงมีส่วนนะคะ

น้องตัวเริ่มใหญ่อาจจะดิ้นน้อยลง ถ้านับดูถึง10ครั้งต่อวันก็โอเคนะคะแม่

ลองกินของหวานกระตุ้นน้องดูนะคะหลังทาน 1วัน 10ครั้งถือว่าโอเคปกติคะแม่