หัวน้องกลับตอนกี่วีค😰

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้ 26w กำหนดคลอด 29 พ.ค.66 นี้แล้ว แต่หัวน้องยังไม่กลับเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นหัวน้องกลับตอนกี่ W กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ กลับหัวตั้งแต่ตอน 7 เดือนค่ะ

2y trước

บ้านนี้อยากคลอดเองลุ้นให้ลูกกลับหัวอยู่ค่ะ