หัวน้องกลับตอนกี่วีค😰

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้ 26w กำหนดคลอด 29 พ.ค.66 นี้แล้ว แต่หัวน้องยังไม่กลับเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นหัวน้องกลับตอนกี่ W กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รอได้ถึง34วีคเลยค่ะน้องอาจจะกลับช่วงนั้น บ้านนี้28วีคก้อยังไม่กลับค่ะหมอบอกถ้าเกิน34วีคยังไม่กลับเลือกวันผ่าคลอดได้เลยแต่อิแม่อยากคลอดเองมากๆ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ภาวนาให้ลูกกลับหัวแล้วค่ะทางนี้

ถึงจะกลับหัวช่วงนี้ก็ยังมีโอกาสที่น้องจะเอาหัวกลับขึ้นมาคืนคะ รอดู ช่วง 32 วีคเป็นต้นไปช่วงนั้นถ้ากลับหัวเเล้วจะไม่ค่อยกลับขึ้นมาคืนเเล้ว

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่อยากคลอดเองมากๆค่ะ

บ้านนี้ซาว์รอบเเรก29วิกับหัวเเล้วพอทีนี้30วิคไปซาว์มาเมื้อวานน้องเอาหัวกับขึ้นมาอีกอีเเม่จะขิต✌️✌️🤣

ขอนอกประเด็นค่ะ​ 36วีค​ กำหนดคลอด29พ.ค​ ไม่น่าจะใช่นะแม่​ บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ค​ ตอนนี้แค่29วีคเอง

2y trước

ตอนซาว์ 29w น้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ รอซาวด์อาทิตย์หน้าอีกรอบค่ะ ว่าน้องจะกลับมั้ย ใจอยากคลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ 28w กลับหัวแล้วคะหมอบอกคุณแม่ท้องเล็กพื้นที่น้อยเลยกลับไว

2y trước

บ้านนี้ก็เลือกผ่าคลอดคะ หมอบอกว่าปลอดภัยที่สุดเพราะแม่ตัวน้อย

บ้านนี้หมอซาวตอน28+5น้องกลับหัวแล้ว ยังแอบตกใจว่าเร็วไปรึป่าส

2y trước

ลูกสาวงับ ตอนนี้32+2 เดินก็หน่วงท้องไปหมด

บ้านนี้กลับไปกลับมา กลับรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ 😂

2y trước

เป็นเรื่องปกติไหมค่ะแม่ๆ

บ้านนี้29วีค กำหนดคลอด8พ.ค. น้องกับหัวตั้งแต่24วีคค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ❤️❤️

โดยทั่วไปน้องจะเริ่มกลับหัวช่วง29wค่ะ

2y trước

ภาวนาให้เป็นแบบนั้นค่ะ แม่อยากคลอดเองค่ะ

บ้านนี้ กลับหัวตั้งแต่ตอน 7 เดือนค่ะ

2y trước

บ้านนี้อยากคลอดเองลุ้นให้ลูกกลับหัวอยู่ค่ะ