ลูกไม่โตขึ้นตามระยะ

ขอสอบถามแม่ๆน่อยค่ะ มีใครเคยอัลตร้าซาวด์ตอน13วีคแล้วน้องไม่โตขึ้นไม่ได้ยินเสียงหัวใจมั้ยคะ ตอนนี้แม่กังวลมาก หมอแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์ แม่ยังจะพอมีหวังอยู่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้องยาวกี่cmแล้วจ้า

4d trước

ยาวเท่ากับตอนที่มาซาว8สัปดาห์เลยค่ะ น้องไม่โตขึ้นไม่ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ