ความรู้เรื่องยา

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ยาสองตัวนี้หมอให้มากินค่ะเป็นยาบำรุงเลือด แล้วถ้าเราจะซื้อโฟลิกมากินด้วยได้มั้ยคะ

ความรู้เรื่องยา

โฟลิกกินยันให้นมเลยก็ได้ค่ะ แต่เรากินแค่ 3 เดือนแรก จากนั้นก็กินแค่ยาที่หมอจ่ายให้

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เม็ดสีเหลืองคือ folic แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ