กระตุ้นปากมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 38week แล้วค่ะ แล้ววันที่7ที่จะถึงนี้คุณหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก อยากสอบถามว่ากระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยคะ พอกระตุ้นแล้วอีกนานมั้ยคะน้องถึงจะคลอด กำหนดคลอด 18 ธันวาคม 2565 ค่ะ แอบกังวลแนตื่นเต้นหน่อยๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

-กระตุ้นปากมดลูกสำหรับเราไม่เจ็บค่ะ(โดนทั้ง3ท้อง)หลังกระตุ้นอาจมีมูกหรือเลือดออกมาได้ถือว่าไม่ผิดปกติ -หลังการกระตุ้นนั้นอีกกี่วันจะคลอด ระยะเวลาของแต่ละบุคคลต่างกันค่ะของเรา 3 ท้องระยะเวลาก็ไม่เท่ากัน

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ แอบกังวลและตื่นเต้นปนกันไปหมดเลยค่ะ🙏🏻💗